Đừng vội mua chung cư nếu chưa biết đến Ruby City CT3 Phúc Lợi

Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Nếu vậy hãy đến với khu căn hộ chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi Long Biên Hà Nội. Với mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 800 Triệu/căn hộ cùng thiết kế hợp lý, chúng tôi tin chắc Ruby City CT3 sẽ mang đến những lựa chọn vô cùng độc đáo cho quý khách.

Giới thiệu tổng quan về khu căn hộ, Ruby City CT3 là dự án chung cư thứ 3 trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Ruby City do công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long Việt Nam làm chủ đầu tư. Hiện tại khu căn hộ đã triển khai xong phần móng, phần hầm và đã xây lên tầng 1.

Chung cư Ruby City CT3 được quy hoạch trên lô đất CT3 cuối đường Phúc Lợi, rộng khoảng hơn 1ha, tổng số 1120 căn hộ. Các căn hộ Ruby City CT3 Phúc lợi được thiết kế với diện tích 45 - 70 m2 tương ứng từ 2 - 3 phòng ngủ.

Về tiện ích tại Ruby City CT3 Phúc Lợi cũng khá độc đáo, khi thừa hưởng toàn bộ hệ thống cảnh quan và cơ sở hạ tầng đặc biệt của khu đô thị Vinhomes Riverside. Ngoài ra tại riêng khu căn hộ cũng có những tiện ích như bể bơi ngoài trời, shophouse, sân thể thao, sân chơi dành cho trẻ nhỏ...

chung-cu-ruby-city-ct3-phuc-loi

Về giá bán, chung cư Ruby City CT3 được chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam chào bán với mức giá từ 17.5 Triệu/m2 theo đơn giá thông thủy đã bao gồm VAT & Nội thất cơ bản. Đây được xem là mức giá vô cùng hợp lý tại quận Long Biên Hà Nội.

Với đơn giá bán hấp dẫn như vậy, quý khách chỉ cần từ 800 Triệu đã có thể sở hữu 1 căn hộ tuyệt đẹp tại chung cư Ruby City CT3. Đây có thể xem là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn khi đa phần các khu chung cư xung quanh đều có mức giá từ 1.3 tỷ/căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ chung cư Ruby CT3 Phúc Lợi còn được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng Vietcombank, MB Bank lên tới tối đa 80% tổng giá trị căn hộ với LS 0% trong vòng 12 tháng.

Như vậy chỉ cần từ 160 Triệu, quý khách có thể sở hữu hoàn toàn 1 căn hộ tại chung cư Ruby City CT3. Vậy thay vì phải đi thuê trọ và trả tiền thuê nhà hàng tháng lên tới 3 - 5 Triệu/tháng sao quý khách không sở hữu lấy cho mình riêng 1 căn hộ chung cư tuyệt đẹp như Ruby City CT3.

Hiện tại chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán đợt 1, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng chính thức chủ đầu tư: http://rubycityct3.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN