Tại sao chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại không mở bán trong năm 2017

Thời gian vừa qua xuất hiện khá nhiều thông tin về việc chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ sẽ được mở bán trong cuối năm 2017. Tuy nhiên mới đây chủ đầu tư Phương Đông cùng đơn vị phân phối đã đính chính lại việc sẽ lùi lại thời điểm mở bán dự án sang năm 2018.

Thực tế cho thấy, trong thời gian vừa qua chung cư số 1 Trần Thủ Độ gặp khá nhiều vướng mắc trong pháp lý. Trong đó phải kể đến những lùm xùm từ đầu năm nay khi dự án bị ủy ban nhân dân thành phố quận Hoàng Mai phạt 80 triệu vì tự ý khoan cọc nhồi khi chưa đủ giấy phép.

Tiếp đó, đến khoảng giữa tháng 9/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án PD Green Park - công ty Phương Đông cũng gặp nhiều vấn đề khi vướng mắc tiếp việc đăng quảng cáo mở bán dự án mặc dù chưa triển khai xong phần móng.

Lý giải về điều này, bên chủ đầu tư cho hay các thông tin đăng bán trên mạng hoàn toàn không phải của chủ đầu tư đưa ra mà toàn do các môi giới vãng lai đăng thông tin không đúng, để thu gom khách quan tâm trước. Và điều này đã gây hỗn loạn đến cho dự án.

Và mới đây phía bên chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối là Đất Xanh Miền Bắc đã khẳng định dự án chung cư PD Green Park sẽ lùi lại thời điểm mở bán sang năm 2018. Do đó những thông tin đăng bán hiện tại đều là sai sự thật.

phoi-canh-chung-cu-pd-green-park

Thực ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên một phần do dự án PD Green Park thực sự khá hot trong thời gian vừa qua bởi vị trí độc đáo trung tâm khu đô thị Pháp Vân, tận dụng được mọi cảnh quan và cơ sở hạ tầng khu đô thị.

Tiếp đó phải kể đến việc chung cư PD Green Park được thừa hưởng không gian sống trong lành từ công viên Yên Sở. Được biết công viên này rộng lên tới 323 ha được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội.

Ngoài ra thiết kế căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ được chủ đầu tư hé lộ thông tin rằng 100% các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế với cửa sổ sổ lớn rộng tại phòng ngủ và khu vực phòng khách & phòng bếp sẽ có ban công riêng.

Thêm vào đó, tại chung cư PD Green Park sẽ có riêng một căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 55m và có giá bán chỉ 1.2 tỷ. Đây sẽ là dạng căn hộ vô cùng hợp lý để dành riêng cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Mọi thông tin về thời gian mở bán chung cư PD Green Park sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN