Tin vui cho khách hàng đang chờ mở bán dự án chung cư A10 Nam Trung Yên

Những ngày vừa qua, khách hàng quan tâm đến dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của tập đoàn Handico không khỏi lo lắng vì mở bán muộn. Những thông tin về giá bán cũng như các chính sách nhận bàn giao vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi là đại diện bán dự án A10 Nguyễn Chánh xin thay mặt chủ đầu tư cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện mở bán. 

Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa cộng hưởng với thương hiệu Handico vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản Hà Nội, chung cư A10 Nam Trung Yên nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều khách hàng đã có lựa chọn cho mình và chỉ chờ chủ đầu tư mở bán để mua căn hộ. Tuy nhiên, đã khá lâu từ khi cho ra mặt bằng thiết kế, thông tin mở bán dự án này khá mập mờ.

Sáng ngày 8/9/2017, chúng tôi có cuộc trao đổi trực tiếp với ông Khúc Anh Tuấn, đại diện phòng kinh doanh dự án chung cư A10 Handico Nguyễn Chánh. Ông Tuấn cho biết, hiện tại, Handico đã hoàn thành các thủ tục pháp lí, hoàn thiện mẫu hồ sơ cho khách hàng mua căn hộ, bao gồm hồ sơ nhận cọc, tiến độ thanh toán và hợp đồng mua bán,… Chủ đầu tư cũng rất nóng lòng mở bán, tuy nhiên, thời gian này đang trùng vào tháng 7 âm lịch, tức tháng ngâu, là tháng mà nhiều người kiêng mua nhà hay kí hợp đồng,… 

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Ông Tuấn khẳng định, ngay sau tháng 7 âm, Handico sẽ chọn ngày đẹp để chính thức ra gián dự án này, hiện tại khách hàng có thể đặt thiện chí để được ưu tiên mua căn hộ. Đây chắc chắn là tin vui cho những khách hàng đang chờ mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên.

Chúng tôi cũng đề cập đến giá bán A10 Nguyễn Chánh và được cho biết thêm, dự án này, Hadico sẽ đưa ra giá sát nhất với tình hình bất động sản Hà Nội, chỉ từ 27 triệu/m2. Với mức giá này, nhiều gia đình có nhu cầu an cư tại Hà Nội sẽ có cơ hội mua được căn hộ chung cư cao cấp, chất lượng sống hàng đầu mà không phải bỏ ra chi phí cao như một số dự án cùng khu vực. 

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như hỗ trợ vay vốn, quà tặng dịp mở bán,… Quý khách hàng quan tâm sâu vui lòng truy cập vào website: www.chungcua10namtrungyen.vn để tham khảo thông tin. 

Ngoài ra, Handico còn bán hơn 100 suất ngoại giao chung cư A10 Nam Trung Yên. Khách hàng có thể tận dụng cơ hội này mua lại các suất ngoại giao với giá rẻ hơn giá căn hộ thương mại. Thông tin chi tiết về các suất ngoại giao, quý khách liên hệ trực tiếp chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN