Chính thức ra hàng 100 căn HC Golden City 319 Bồ Đề

Một tin vui dành cho những khách hàng đang quan tâm HC Golden City. Đó chính là vào đầu tháng 9/2017 chủ đầu tư Hùng Cường sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư HC Golden City với đợt mở bán đầu tiên rơi vào khoảng 100 căn.

Được biết HC Golden City là dự án đầu tay của tập đoàn bất động sản Hùng Cường được triển khai trên quỹ đất số 319 Bồ Đề Long Biên Hà Nội. Dự án nhận được khá đông sự quan tâm của phía người dân khu vực quận Long Biên Hà Nội do sở hữu vị trí thông thoáng cùng quần thể không gian sống độc đáo.

Trong đó phân khu thấp tầng HC Golden City được cho ra mắt vào tháng 3/2017 đã được nhận được một số thành công nhất định khi phân phối hết 100% lượng lô thấp tầng. Và sắp tới chủ đầu tư Hùng Cường sẽ tiếp tục mở bán khu chung cư cao tầng.

Nhận định về khu chung cư cao tầng, các chuyên gia bất động sản đang đánh giá rất cao bởi thiết kế và tiện ích đi kèm trong khu căn hộ. Lần đầu tiên có một dự án bất động sản tại khu vực quận Long Biên được quy hoạch theo mô hình chung cư cao tầng cùng biệt thự liên kề.

Trong buổi họp trao đổi với chủ tịch hội đồng tập đoàn Hùng Cường, chúng tôi được biết chủ đầu tư sẽ cho mở bán khu chung cư cao tầng vào tháng 9/2017. Được biết hiện tại lượng khách hàng đăng ký quan tâm phân khu chung cư đang lên tới hàng trăm người.

hc-golden-city

Ngoài ra một thông tin mới đó chính là HC Golden City sẽ được phát triển theo mô hình một căn hộ thông được gắn các trang thiết bị Smart Home. HC Golden City với xu hướng căn hộ hiện đại, trọn vẹn tiện nghi nhất định sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho chủ sở hữu căn hộ.

Đợt 1 mở bán, chủ đầu tư Hùng Cường sẽ cho ra mắt trước 100 căn hộ chung cư cao tầng tương đương khoàng 10 tầng căn hộ. Các tầng sẽ được đánh số theo thứ tự bất kỳ, sẽ có 3 tầng thấp, 4 tầng trung và 3 tầng cao.

Về giá bán HC Golden City, hiện tại đang được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến từ 28 - 30 triệu/m2. Giá bán đã gồm VAT & 2 % phí bảo trì. Đây được xem là mức giá bán khá hợp lý, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng.

Nhìn chung HC Golden City được đánh giá là một khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, nơi đây được so sánh ngang với các dự án nổi tiếng của Vingroup như Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một trong những khu căn hộ hiện đại bậc nhất tại quận Long Biên Hà Nội, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để làm chốn an cư trọn đời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN