Người dân đổ xô đi mua nhà chung cư của Handico, tại sao vậy?

Nói đến nhà ở chung cư tại thủ đô Hà Nội thì không thể bỏ qua các tòa nhà mang thương hiệu Handico. Từ xa nhìn vào, người ta dễ dàng cảm nhận được thiết kế cao cấp, hiện đại của tòa nhà. Chất lượng các dự án của Handico luôn xếp hạng đầu. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi chung cư A10 Nam Trung Yên vừa tung ra thị trường, nhiều khách hàng đã dồn sẵn tiền chỉ chờ ngày mở bán. 

Handico được biết đến là một trong những thương hiệu đầu tiên phát triển nhà ở chung cư cao tầng, liên kết với đơn vị xây dựng thủ đô nhằm quy hoạch thành phố theo hướng ngày càng hiện đại. Chính bởi kinh nghiệm lâu năm đó, Handico đã xây dựng cho mình được thương hiệu quy tín, khẳng định chất lượng sản phẩm bằng chính thời gian và cảm nhận từ khách hàng. Chung cư A10 Nguyễn Chánh do đó cũng có sức hút lớn với khách hàng ngay từ khi ra mắt. 

Dự án khu đô thị Nam Trung Yên đã hoàn thiện xong phân khúc biệt thự liền kề và một phần nhà ở chung cư. Khu đô thị nằm ở khu vực quận Cầu Giấy được đánh giá là một trong những khu đô thị đẹp nhất Hà Nội. Chung cư A10 Nam Trung Yên nằm trên mặt đường Nguyễn Chánh, đối diện khu đô thị Keang Nam cũng là vị trí đẹp trong nội khu, vừa thoáng mát, vừa thuận tiện cho việc sử dụng các tiện ích. 

Tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư Handico đã cho ra mặt bằng thiết kế 2 tòa căn hộ thuộc dự án. Nhìn chung, trong 2 tòa nhà sẽ có khoảng hơn 1200 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 55-115 m2, được chia thành 3 loại căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ. Chung cư A10 Nam Trung Yên có hệ thống camera hiện đại, siêu thị, các cửa hàng Shophouse đa tiện ích, phục vụ cho đời sống cư dân thuận tiện, sinh hoạt lành mạnh, cộng đồng phát triển, văn hóa.


Ngay sau khi nhận được thông báo về mặt bằng, nhiều khách hàng đã tham khảo và liên hệ với chúng tôi để đặt tiền thiện chí. Loại hình đặt tiền này không rủi ro, giành được độ ưu tiên chọn căn cho khách hàng khi mở bán, đồng thời khách hàng cũng có thể nhận lại tiền nếu như không đồng ý mua căn hộ. Xét về hình thức cọc thiện chí căn hộ A10 Nguyễn Chánh, đây là cơ hội để khách hàng mua được căn hộ đẹp một cách nhanh nhất mà không hề mất chi phí và chịu rủi ro nào. 

Để liên hệ tham khảo thông tin dự án, quý khách hàng truy cập vào website: www.chungcua10namtrungyen.vn. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sâu hơn về dự án bằng cách đăng kí nhu cầu quan tâm, số điện thoại, địa chỉ mail bên dưới. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và tư vấn cho quý khách hàng. 

Giá bán dự kiến chung cư A10 Nam Trung Yên từ 27 triệu/m2. Quý khách hàng cũng có cơ hội mua lại các suất ngoại giao với giá rẻ hơn giá bán thương mại khi đăng kí với chúng tôi. Cơ hội chỉ hạn hẹp cho 100 suất ngoại giao. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN