Mua chung cư C51 bộ công an khách hàng được hưởng những ưu đãi gì?

Dự án chung cư C51 bộ công an hay còn gọi là Bắc Hà Tây Hồ Tây hiện đang trong giai đoạn xây dựng khối đế. Dự kiến mở bán vào tháng 7 năm nay, nhiều khách hàng chờ đợi những thông tin về ưu đãi khi mua căn hộ tại đây. 

Bắc Hà là công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản gần 10 năm. Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín xây dựng từ nhiều năm, chủ đầu tư không ngừng gặt hái được thành công lớn sau một loạt các dự án như chung cư C37 bộ công an, chung cư HH2, chung cư C14 bộ công an. 

Liên kết với nhà nước hỗ trợ các cán bộ công an mua được nhà chung cư giá rẻ, đồng thời góp phần vào sự phát triển xã hội, quy hoạch đô thị, Bắc Hà tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án chung cư C51 bộ công an nằm ở khu vực Tây Hồ Tây

Đây là một trong những dự án chiến lược, có vị trí vô cùng đắc địa ở phía Bắc thủ đô. Phía Tây view hồ Tây, hướng view không thể đẹp hơn với các căn hộ chung cư. Căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị, mang lại cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho các gia chủ. 

can-ho-chung-cu-bac-ha-tay-ho-tay

Giá trị căn hộ chung cư C51 Bắc Hà trước hết thể hiện ở vị trí đắc địa của dự án. Khu vực phía Bắc thủ đô trong những năm gần đây vươn lên phát triển, các khu phố sầm uất và ngày càng được hiện đại hóa. Trong đó, khu đô thị Tây Hồ Tây được đánh giá rất cao, phát triển với tốc độ nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng ở khu vực này được thiết kế vừa hiện đại, cao cấp lại vừa đảm bảo được không gian xanh khu vực, cân bằng sinh thái, môi trường sống lành mạnh, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, những tiện ích ma cư dân được hưởng khi mua căn hộ C51 bộ công an cũng rất nhiều, điển hình như nhà trẻ, trung tâm thương mại, không gian thể thao trong nhà, cảnh quan xanh nội khu,… Những tiện ích này giúp cho sinh hoạt của các gia đình trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi mua căn hộ tạichung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Dự kiến khách hàng sẽ được nhận một số quà tặng như xe máy, ti vi, tủ lạnh khi tham gia sự kiện mở bán và bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, chính sách chiết khấu cho khách hàng khi thanh toán sớm cũng được chủ đầu tư dự định đưa ra để thúc đẩy bán hàng nhanh chóng. 

Để nhận thông tin về mặt bằng thiết kế cũng như giá bánchính thức căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo website: www.chungcuc51bacha.vn. Chúng tôi là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24 đảm bảo hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN