Chung cư C51 bộ công an bán suất ngoại giao giá bao nhiêu?

Bắc Hà là một tập đoàn lớn, chuyên đầu tư các dự án chung cư một phần bán cho cán bộ công an. Thành công của Bắc Hà gắn liền với những dự án bộ công an như Bắc Hà HH2, C14 bộ công an, C37 bộ công an. Và sắp tới, dự án chung cư C51 bộ công an sẽ được triển khai mở bán nhưng hiện tại, các suất ngoại giao đã được các chủ nhà bán lại. Vậy giá bán suất ngoại giao C51 bộ công an là bao nhiêu?

Dự án còn có tên gọi là chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây, được khởi công xây dựng vào năm 2016. Với quy mô hai tòa nhà cao 38 tầng kết hợp nhiều tiện ích, sức hấp dẫn căn hộ chung cư tại đây đối với khách hàng là rất lớn.

Là đơn vị phân phối chính dự án chung cư C51 Bắc Hà, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng tìm khách mua lại các suất căn hộ ngoại giao – suất chung cư đã bán cho cán bộ công an. Hầu hết những căn hộ này có hướng ban công đẹp, view hồ Tây, đồng thời ở những tầng trung đắt giá.

Những thông tin giá bán căn hộ thương mại Bắc Hà Tây Hồ Tây của chủ đầu tư vẫn chưa được công bố. Nhìn nhận tình hình thị trường, những căn hộ ngoại giao được bán chỉ từ 27 triệu/m2. Giá bán này đã bao gồm chi phí chuyển nhượng, chi phí môi giới. 

mat-bang-thiet-ke-chung-cu-c51-bac-ha

Khi mua căn hộ, khách hàng được gặp trực tiếp chủ căn hộ. Chúng tôi sẽ tư vấn về thiết kế căn hộ, các tiện ích của chung cư để khách hàng nắm bắt. Trong suốt quá trình trao đổi và mua căn hộ, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tư vấn quý khách mọi thông tin, thắc mắc. 

Hợp đồng chuyển nhượng căn hộ C51 bộ công an được chúng tôi trợ giúp cho khách hàng từ lúc đặt cọc đến hết quá trình kí hợp đồng mua bán, nhận bàn giao. Chúng tôi cam kết, khách hàng mua suất ngoại giao C51 Bắc Hà an toàn tuyệt đối, hoàn toàn hợp pháp. 

Các tiện ích khu đô thị Tây Hồ Tây cộng hưởng với những tiệních nội khu Bắc Hà Tây Hồ Tây đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ, tiện nghi. Một số tiện ích nổi bật của dự án như: trung tâm thương mại 3 tầng, sân chơi ngoài trời cho trẻ em, không gian ẩm thực phong phú, nhà trẻ ở tầng 4, phòng tập thể hình, bể bơi trong nhà,… 

Khách hàng cũng có thể mua căn hộ thương mại dự án khi chủ đầu tư mở bán vào tháng 7-2017. Mặt bằng chi tiết căn hộ hiện đã có và được chúng tôi cập nhật tại website: www.chungcuc51bacha.vn. Khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng truy cập website để đăng kí thông tin để được chúng tôi liên hệ tư vấn. 

Thương hiệu Bắc Hà là thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Mua căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây khách hàng không phải lo ngại về tiến độ thi công, bàn giao căn hộ. Chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng chính sách đưa ra về bàn giao căn hộ tại thời điểm kí hợp đồng mua bán với khách hàng. Hãy cùng Bắc Hà xây dựng mái ấm gia đình, cộng đồng văn minh, văn hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN