Bảo vệ con an toàn tuyệt đối tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Trong thời gian gần đây, tình trạng bắt cóc trẻ em có xu hướng tăng cao, nhất là ở các thành phố lớn. Đây đã trở thành vấn nạn nhức nhối của xã hội. Vậy làm sao để bảo vệ con thật an toàn. Hãy lực chọn an cư tại chung cư A10 Nam Trung Yên, nơi có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp nhất. 

Nhiều người cho rằng, ở nhà chung cư khá gò bó, không gian chật hẹp. Tuy nhiên, điều này lại giúp đảm bảo được không gian, đời sống riêng tư cho các gia đình. Hiện nay, nhà ở chung cư đã trở thành xu thế mới tại các thành phố lớn. Điển hình như tại Hà Nội, nhu cầu về nhà chung cư cực kì cao. Điển hình như chung cư A10 Nam Trung Yên của Handico nhận được sự quan tâm từ hàng ngàn khách hàng. 

Mặc dù có một số nhược điểm, song, so với ở nhà đất thổ cư, thì nhà ở chung cư có nhiều mặt lợi hơn hẳn. Như chúng ta đã biết, trong 1 tháng trở lại đây, hàng trăm, vụ bắt cóc xảy ra trên các tỉnh thành cả nước. Những vụ án này đều thuộc tình trạng các gia đình sống ở nhà đất, không có nhân viên an ninh, không có người trông coi trẻ liên tục. Các hành vi phạm tội ngày càng tinh vi, chỉ cần một phút lơ là cũng có thể bị chúng lợi dụng. 

Với chung cư A10 Nam Trung Yên Nguyễn Chánh, cư dân hoàn toàn an tâm khi để con vui đùa trong nhà hay dưới sân. Đặc điểm nổi bật về nhà ở chung cư giúp đảm bảo người lạ không thể tiếp cận con em bạn khi đang ở trong nhà. Riêng điều này đã giúp con bạn tránh khỏi 50% nguy cơ bị bắt cóc.

truong-mam-non-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Dù vui chơi một mình ở hành lang, khả năng bị bắt của các cháu bé là rất thấp. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt khắp các lối đi tại các tầng căn hộ và bên trong thang máy của chung cư A10 Nguyễn Chánh. Do đó tội phạm không thể ngang nhiên thực hiện hành vi của mình. Dưới sân, sảnh chung cư, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp thường xuyên đi lại, rà soát khách thăm khu vực. Các đối tượng tình nghi dễ dàng bị phát hiện khi có biểu hiện đáng ngờ. 

Ngay tại chung cư A10 Nam Trung Yên, nhà trẻ nội khu được xây dựng giúp bạn đưa con đi học nhanh chóng, an toàn. Cách 200 mét, trường mầm non Nam Trung Yên cũng tạo điều kiện thuận tiện cho phụ huynh đưa con đi học, vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn. Hiếm có một nơi an cư nào có thể đảm bảo thế hệ trẻ một cách hoàn hảo như tại khu đô thị Nam Trung Yên. 

Sống tại chung cư A10 Nam Trung Yên, gia đình bạn hoàn toàn an tâm khi để con mình giao lưu với bạn bè trong một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Điều này cũng góp phần tạo điều kiện cho con được phát triển một cách tốt nhất. Đặc biệt, con bạn sẽ an toàn tuyệt đối trước nạn bắt cóc nguy hiểm. Gia đình bạn sẽ có được những phút giây an cư thoải mái nhất, các phụ huynh không phải lo lắng nhiều cho an toàn của con mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN