D'Capitale Trần Duy Hưng tiếp tục làm dậy sóng thị trường với tòa C7

Mới đây vào tháng 4/2017, Tân Hoàng Minh tiếp tục cho ra mắt tòa C7 D'Capitale là tòa căn hộ đắt giá nhất trong quần thể khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng và đã một lần nữa làm dậy sóng toàn thị trường bất động sản Hà Nội.

Được biệt D'Capitale Trần Duy Hưng là khu căn hộ tổ hợp chung cư, shophouse, văn phòng, SOHO tại quỹ đất số 212 Trần Duy Hưng được Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng và Vingroup phân phối vào tháng 9/2016.

Trải qua 6 tháng đầy biến động và thử thách, Tân Hoàng Minh lần lượt cho ra mắt từ tòa đầu tiên là tòa C1 D'Capitale đến các tòa C6, C2, C3 và mới đây nhất là tòa C7 D'Capitale. Và điều đáng ngạc nhiên đó là tất cả các tòa đều được bán rất chạy.

Lý giải về điều này, do thiết kế của D'Capitale được đánh giá là tuyệt đẹp chưa từng thấy. Dự án được hội tụ những yếu tố tuyệt vời nhất từ 2 chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng đến không gian trung tâm hội nghị quốc gia cùng Đại lộ Thăng Long tuyệt đẹp.

d-capitale-tran-duy-hung

Nội thất chung cư D'Capitale cũng được trang bị gồm toàn những thiết bị được nhập khẩu cao cấp. Khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được sống trong một căn hộ tuyệt đẹp đầy đủ tiện nghi, thể hiện đẳng cấp riêng cho người gia chủ.

Ngoài ra dự án còn được tận hưởng những tiện ích độc đáo đến từ không gian xanh nội khu ngoài trời, khu thể thao phức hợp ngoài trời với những sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ....cùng 3 bể bơi ngoài trời liên thông. Tất cả đã tạo nên một D'Capitale tuyệt đẹp say đắm lòng người mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có dược.

Chính bởi vậy mà 4 tòa căn hộ của D'Capitale được bán rất thành công và nắm bắt được tình hình đó, Vingroup cùng Tân Hoàng Minh chính thức cho ra mắt tòa C7 D'Capitale trong sự háo hức mong đợi của toàn thể khách hàng Hà Nội.

Tòa C7 được thiết kế với chiều cao 42 tầng. trong đó có 6 tầng trung tâm thương mại giống tòa C6 và 35 tầng căn hộ chung cư tại tầng 7 đến tầng 41. Tầng 42 tòa C7 sẽ được Tân Hoàng Minh dành làm căn hộ Penthouse.

Về mặt bằng thiết kế, tòa C7 được bố trí với 12 căn hộ trên mặt sàn trong đó diện tích căn hộ được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phân chia với các loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ trong đó căn hộ 2 phòng ngủ được chia với diện tích 70m đến 82m. Ngoài ra các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được chia với diện tích 95m đến 110m.

Hiện tại số lượng căn hộ chỉ có hạn, để nhận thông tin chính thức về dự án quý khách vui lòng xem tại website bán hàng dự án.

http://vinhomestar.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN