Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây đã có mặt bằng chính thức

Dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là một trong những dự án bán cho cán bộ công an đang được triển khai của chủ đầu tư Bắc Hà. Dự án nằm ở khu vực Tây Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Mới đây, chủ đầu tư đã công bố mặt bằng chính thức dự án chung cư C51 bộ công an, chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách tại bài viết này

Gồm 2 tòa chung cư CT1 và CT2, các tòa nhà được thiết kế tương tự nhau, mỗi tòa cao 38 tầng. Với 35 tầng căn hộ chung cư, tổng số căn hộ 2 tòa nhà là 1320 căn. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ có 264 căn, diện tích 58,8 m2; căn hộ 2 phòng ngủ có 792 căn, diện tích 82,1-82,5 m2; căn hộ 3 phòng ngủ có 264 căn, diện ích từ 107,8m2. 

Như vậy, diện tích các căn hộ C51 bộ công an rất đa dạng, có thế đáp ứng được nhu cầu phong phú của nhiều khách hàng khác nhau. Với diện tích trên 58 m2, diện tích sử dụng khá lớn, giúp cư dân thuận tiện hơn khi thiết kế và tận dụng diện tích. 

Theo như mặt bằng thiết kế Bắc Hà Tây Hồ Tây, trên 1 mặt sàn sẽ có 6 căn hộ 2 phòng ngủ, 2 căn hộ 1 phòng ngủ, và 2 căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ sở hữu hướng view góc, 2 ban công lớn hơn, căn hộ thoáng đãng hơn. Mỗi tòa nhà có 6 thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng. 

can-ho-chung-cu-bac-ha-tay-ho-tay

Với mặt bằng trên, chủ đầu tư đã áp dụng lối kiến trúc xây dựng phổ biến nhất hiện nay cho dự án chung cư C51 Bắc Hà bộ công an. Theo kiến trúc này, cư dân có thể di chuyển thuận tiện nhất thông qua hệ thống thang máy, hạn chế được ảnh hưởng của nơi chứa rác, đồng thời, tận dụng được tối đa không gian ngoài trời tới các ban công. 

Khác với lối kiến trúc cũ, một số phòng ngủ bị khuất nắng, gây nên cảm giác ảm đạm, thiếu sinh khí, thì với căn hộ chung cư Bắc Hà Tây HồTây, ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu đến từng phòng ngủ, mang lại cảm giác ấm áp, hài hòa với thiên nhiên, tăng thêm sức sống cho con người. 

Hiện tại, thông tin mở bán dự án C51 bộ công an vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Chúng tôi đang hỗ trợ các khách hàng có căn hộ ngoại giao bán trước với giá ưu đãi. Để biết thông tin cụ thể về từng suất ngoại giao Bắc Hà Tây Hồ Tây, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: www.chungcuc51bacha.vn để đăng kí nhận tư vấn.

Dự kiến, chung cư C51 bộ công an sẽ mở bán vào tháng 7 năm 2017, giá bán từ 27 triệu/m2. Đây là giá bán C51 Bắc Hà chúng tôi nhận định theo tính chất thị trường, chưa phải giá chính thức của chủ đầu tư.
Các thông tin mới nhất sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật đến khách hàng. 

Quý khách vui lòng đăng kí thông tin để được hỗ trợ tư vấn, các thủ tục pháp lí khi mua căn hộ. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính dự án C51 bộ công an, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN