Kinh nghiệm chọn mua căn hộ C51 Bắc Hà đẹp nhất

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách về chung cư C51 Bắc Hà – những gì tinh túy và tuyệt vời nhất. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến những kinh nghiệm để quý khách hàng có thể chọn mua được căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây đẹp nhất.

Trước hết dự án C51 Bộ Công An là dự án đầu tiên của Bắc Hà tọa lạc tại khu đất tuyệt đẹp ngay cạnh Hồ Tây, địa thế xung quanh thông thoáng. Ngoài ra cả 2 tòa tháp CT1 và CT2 của dự án đều cao 38 tầng, do đó những tầng đẹp nhất sẽ là những tầng 10 đến tầng 25.

Về thiết kế, nhìn chung thiết kế các căn hộ tại C51 Bắc Hà đều theo công nghệ “Tường chịu lực” mới nhất nên thiết kế khá đa dạng, thẩm mỹ cao. Tất cả các phòng trong căn hộ đều được thiết kế theo chuẩn “Smart Home” – “Smart Living”.

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-c51-bo-cong-an


Như vậy các căn đẹp sẽ là các căn ban công hướng Đông Nam, view ra hồ Tây tuyệt đẹp. Tuy nhiên những căn như thế này thường chủ đầu tư làm suất ngoại giao, do đó để mua được tầng đẹp, khách hàng phải đăng ký từ rất lâu về trước.

Hiện tại chúng tôi đang bán trước một số suất ngoại giao C51Bắc Hà, giá bán khá ưu đãi chỉ từ 27 Triệu/m2. Số lượng có hạn chỉ 100 căn, số tầng và số căn tùy thuộc theo suất của bên cán bộ chiến sĩ.

Được biết đây không phải lần đầu tiên chủ đầu tư bán 1 phần căn hộ cho bên cán bộ công an. Cách đây 2 năm Bắc Hà đã từng bán dự án C37 Bộ Công An với hình thức tương tự. Do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi mua căn hộ.

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ nhận được 1 phần thưởng hấp dẫn, trị giá lên tới 200 Triệu. Trong đó có 1 giải thưởng lớn nhất là chiếc xe SH trị giá 80 Triệu đồng cùng vô số phần thưởng nhỏ khác

Khách hàng mua theo hình thức suất ngoại giao vẫn sẽ nhận được phần thưởng trên, cụ thể khách hàng được nhận giải thưởng sau khi đã thanh toán phần tiền đầu cùng với phần tiền chênh lệch của suất. Như vậy khách hàng mua căn hộ 3 tỷ sẽ được chiết khấu xuống còn 2.9 tỷ.

can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-c51-bo-cong-an


Ngoài ra để lựa chọn được căn hộ ưng ý, đẹp nhất, khách hàng cần xem hướng view của căn hộ. Tại C51 Bắc Hà nói riêng và nhiều dự án khác nói chung, hướng được xem là đẹp nhất chính là hướng view ra hồ Tây tuyệt đẹp, tiếp theo sẽ là hướng view ra cảnh quan không gian xanh khu đô thị.

Tại chung cư C51 Bộ Công An, bên dưới nội khu sẽ được chủ đầu tư Bắc Hà thiết kế với hồ nước, đồi xanh, vườn hoa cùng hàng cây tuyệt đẹp. Hai bên đường sẽ được trang trí những tiểu cảnh nhỏ như ghế đá, tượng thạch cao, đèn trang trí…


Trên đây là một số những thông tin, kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy trong nhiều năm, giúp khách hàng có thể lựa chọn căn hộ tốt và hợp lý nhất. Để nhận thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập website: 

http://chungcuc51bacha.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN