Quây quần bên gia đình ăn tối tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sắp tới, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Gallery hiện đang được xây dựng tại địa chỉ 148 Giảng Võ. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư tuyệt vời cho các cư dân, trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Hãy là khách hàng may mắn sở hữu một căn hộ và cùng ăn tối bên gia đình tại Vinhomes Gallery.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian hiện đại, cao cấp của một khu đô thị với hệ thống công viên, hồ nước xanh đã tạo nên một quần thể nổi bật giữa lòng Hà Nội. Thật khó để tìm thấy ở khu vực trung tâm một nơi an cư tuyệt vời như Vinhomes Gallery. Cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống đầy đủ tiện ích, chất lượng cuộc sống cao nhất, là môi trường phát triển con trẻ hoàn thiện nhất.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ
SÀN GIAO DỊCH NEWSTARLAND – WWW.VINHOMESTAR.VN
HOTLINE: 0919 085 559

Đầu những năm 2010, thị trường bất động sản có nhiều biến động, nhiều dự án thi công dở dang. Những khách hàng mua căn hộ thuộc những dự án này rất lo sợ, tiền mất mà không được nhận nhà. Do vậy, một số khách hàng lựa chọn phương án mua các căn hộ tại những dự án đã hoàn thiện. Tuy nhiên, những căn hộ đó một phần thuộc kiểu căn hộ xấu, hoặc những căn hộ được chủ cũ bán lại với giá chênh. Vậy làm thế nào để mua được căn hộ ưng ý với đúng giá trị của nó?

Phương án tốt nhất cho câu hỏi đó là khách hàng nên tìm mua những dự án của các chủ đầu tư uy tín. Điển hình nhất hiện nay là dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gallery, sản phẩm của tập đoàn lớn nhất Việt Nam, Vingroup. Với liên tiếp những thành công vang dội trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng không phải nghi ngờ về chất lượng các công trình và sự an toàn khi mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư thường xuyên có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng mua được căn hộ.  

vinhomes-gallery-ben-ho-giang-vo


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong khối những dự án năm 2017 được chú ý nhất. Nằm tại trung tâm thủ đô, dự án sở hữu những ưu điểm, tiện ích mà những dự án khác không có. Dưới sự kiến thiết từ thương hiệu nổi tiếng nhất, khu đô thị toát lên sự đẳng cấp, nâng tầm vị thế của các cư dân nơi đây.

Đầy đủ các tiện ích đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất, cư dân Vinhomes Gallery được tận hưởng cuộc sống đầy đủ, chất lượng giống như tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng:
-          Trung tâm thương mại đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm
-          Bể bơi ngoài trời sôi động ngày hè
-          Công viên cây xanh rộn tiếng cười con trẻ
-          Bệnh viện, trường học chất lượng chuẩn quốc tế
-          Ngắm nhìn hồ Giảng Võ tại ngay sân khu đô thị
-          Tổng hợp hàng chục các dịch vụ tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất


Thông tin thiết kế mặt bằng và giá bán dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn đang được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm sâu vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN