Ngắm nhìn căn hộ mẫu tại C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây

Mới đây vào ngày 18/4/2017, chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức cho khai trương căn hộ mẫu chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây - các căn 1 phòng ngủ 58.5m - 2 phòng ngủ 82.5m - 3 phòng ngủ 107.8m. Và ngay hôm đầu tiên, chúng tôi đã ghi nhận hơn 200 lượt tham quan chỉ trong 9 tiếng từ 9h sáng đến 18h chiều.

Các căn hộ mẫu trên được Bắc Hà cho xây ngay cạnh phòng bán hàng tại dự án. Trong đó, các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất nhập ngoại từ điều hòa âm trần Daikin, hệ thống bàn ghế sofa, đèn chùm giữa nhà, giường ghế bàn tủ, thiết bị vệ sinh nhập từ Đức.

can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-c51-bo-cong-an

Nổi bật trong đó là căn hộ 3 phòng ngủ C51 Bắc Hà với thiết kế căn góc, diện tích hợp lý - 107.8m thông thủy đã nhận được rất nhiều lời khen tặng của khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ chính là phòng khách và phòng bếp được tách riêng biệt.

Cả 2 phòng chức năng này đều có logia ban công riêng hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời cùng với 1 phòng ngủ Master cũng có ban công, tính ra tổng cộng căn hộ có 3 ban công. Như vậy gia chủ sẽ có nhiều không gian riêng tư thể hiện mình, thưởng thức hương vị cuộc sống.

Căn hộ tiếp theo nhận được nhiều sự quan tâm thứ 2 là chính là loại căn hộ 2 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An, diện tích 82.5m thông thủy. Ưu điểm lớn nhất của loại căn hộ này là 2 phòng ngủ đều có cửa sổ lớn, hướng ra không gian ngoài trời, một ưu thế mà hiếm dự án khác có được.

Tại sao lại nói như vậy? Câu trả lời do hiện tại phần lớn các dự án chung cư tại Hà Nội, căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế theo kiểu 1 phòng ngủ có ánh sáng còn 1 phòng ngủ bị âm bên trong hoặc lấy ánh sáng qua khe cửa.

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-c51-bo-cong-an

Ngay cả những dự án tên tuổi lớn của Vingroup như Times City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Green Bay... cũng không tránh khó điều này. Chính vì vậy mà ngay từ khi ra mắt các căn hộ mẫu, dự án chung cư C51 Bộ Công An đã bán vô cùng chạy, chỉ trong 3 ngày đã hết 70% lượng căn hộ giao dịch.

Để có được thành công trên, tất cả là nhờ phòng bán hàng chung cư C51 Bộ Công An - Mr Khúc Anh Tuấn và Ms Hoàng Thị Lệ Mỹ

Để xem thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng xem tại link website sau:

http://chungcuc51bacha.vn/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN