Cảm nhận của khách hàng về dự án C51 Bộ Công An Bắc Hà

Chung cư C51 Bộ Công An hiện tại đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm vô cùng bởi thiết kế đẳng cấp cũng như chất lượng công trình mà chủ đầu tư Bắc Hà mang đến cho người dân. Dưới đây là cảm nhân của những khách hàng đã từng mua dự án đối với tập đoàn Bắc Hà.

Chia sẻ nhỏ của chị Hương đã từng mua căn hộ C51 Bắc Hà: 

Tôi đã đừng tìm hiểu nhiều dự án tại Hà Nội, như CT3 Cổ Nhuế, CT1 CT2 Nghĩa Đô hay Eco Life Tây Hồ. Tuy nhiên chưa có dự án nào thực sự chất lượng, đáng để tôi quan tâm. Sau đấy tôi đã tìm đến chung cư C51 Bộ Công An và chỉ tìm hiểu trong thời gian ngắn, tôi đã quyết định đặt mua căn hộ tại đây.

phoi-canh-du-an-c51-bo-cong-an


Qua quá trình làm việc, tôi nhận thấy các bạn nhân viên tư vấn dự án C51 Bộ Công An làm việc rất chuyên nghiệp. Ngoài ra tôi rất thích môi trường, không gian sống của khu đô thị Bắc Hà Tây Hồ Tây. Tôi rất ưng ý khi lựa chọn căn hộ tại đây. Cảm ơn chủ đầu tư Bắc Hà. Trên đây là một chia sẻ nhỏ của chị Hương. Dưới đây là một chia sẻ của khách hàng khác.

Chia sẻ của anh Cường - dân đầu tư chuyên nghiệp:

Anh Cường là giám đốc của công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Newstarland. Anh Cường đã từng đầu tư nhiều dự án bất động sản trong đó có dự án Mon Bay Hạ Long và mới gần đây anh Cường qua quá trình tìm hiểu dự án Tây Hồ Tây của chủ đầu tư Bắc Hà đã quyết định đặt mua căn hộ tại đây.

Qua quá trình trao đổi, anh Cường rất tâm đắc về dự án bởi tiềm năng đầu tư ở đây là rất lớn. Các căn hộ tại C51 Bắc Hà có thiết kế rất hợp lý, phòng ngủ được thiết kế đâu ra đấy, có cửa sổ lớn rộng mở view trực tiếp ra không gian xanh nội khu, hướng đến một cuộc sống hoàn hảo và năng động.

loi-di-dao-bo-noi-khu-c51-bo-cong-an


Chị Nga đã nói gì về dự án:

Chị Nga là khách hàng đã mua suất ngoại giao chung cư C51 Bộ Công An, căn góc 107.8m với giá bán 31 Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy. Đây được xem là một trong những căn đẹp nhất bởi thiết kế tuyệt đẹp, vị trí góc view toàn cảnh hồ Tây và khu đô thị.

Sau khi bán xong căn hộ cho chị Nga, chị đã cảm ơn chúng tôi nhiều và có tặng chúng tôi một phần tiền môi giới hoa hồng.

Trên đây là những cảm nhận của khách hàng đã mua dự án. Vậy C51 Bắc Hà có điểm gì hấp dẫn, mời quý khách theo dõi tại website chính dự án:

http://chungcuc51bacha.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN