Sắp có giá bán chung cư G2 Green Bay Mễ Trì

Chúng tôi là một trong những đơn vị bán hàng chính của chủ đầu tư Vingroup dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Dự án đang được triển khai và bán tòa chung cư G1. Mới đây, chủ đầu tư đã cho ra mặt bằng tòa G2 Vinhomes Mễ Trì, tòa được cho là đẹp nhất khu đô thị.

Thu về những thành công rực rỡ từ khi mở bán tòa G1, dự ánVinhomes Mễ Trì ngày càng có triển vọng, khách hàng đặt rất nhiều niềm tin vào tiềm năng của các căn hộ nơi đây. Là chung cư hiện đại, cao cấp, song mức giá chủ đầu tư đưa ra khá mềm, chỉ từ 1,6 tỷ sở hữu ngay một căn hộ 1 phòng ngủ.
 
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ
WWW.VINHOMESTAR.VN – 0919 085 559

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY?

Đa số khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, song đầu tư cũng là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Trước hết cần quan tâm đến tiến độ xây dựng, sự an toàn của dự án. Vinhomes Green Bay là một trong những dự án của tập đoàn Vingoup, tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Các dự án trước đây của họ đều thành công rực rỡ, điển hình như Vinhomes Times City, Vinhomes Royalcity, Vinhomes Metropolis,… Nếu có nhu cầu mua nhà ở, thì những sản phẩm của Vin có độ an toàn cao nhất.
Chất lượng công trình, phong cách thiết kế khu đô thị và từng căn hộ đều hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt với Vinhomes Green Bay công nghệ tường chịu lực được sử dụng vừa kiên cố lại tạo độ rộng cho căn hộ.
Giá bán căn hộ thuộc dự án khá hợp lý, và được đánh giá rẻ hơn những dự án trước mặc dù vị trí và sự hiện đại của nơi đây không hề kém các dự án trước mà có phần đẹp hơn với không gian xanh vô cùng hài hòa với thiên nhiên.


MẶT BẰNG TÒA CHUNG CƯ G2 ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

Chủ đầu tư đã đưa ra mặt bằng tòa G2 Vinhomes Green Bay với chiều cao 34 tầng gồm 17 căn hộ trên 1 mặt sàn. Các căn hộ tòa G2 được thiết kế có diện tích lớn hơn so với các căn thuộc tòa G1. Số lượng các căn 3 phòng ngủ là 7, 4 căn 2 phòng ngủ,  2 căn 1 phòng ngủ, và 2 căn hộ 4 phòng ngủ.
Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất 2 ban công đặt đối diện phòng khách và chỗ để máy giặt. Trong dự án này, các ban công sẽ được thiết kế dài hơn, rộng hơn, tạo sự thông thoáng mà mỹ quan cho căn hộ.


GIÁ BÁN CHUNG CƯ TÒA G2 VINHOMES MẾ TRÌ

Đến ngày 19/3/2017 sẽ có giá bán chính thức các căn hộ chung cư cao cấp tòa G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Đây là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án nên dự kiến giá bán sẽ cao hơn các căn thuộc tòa G1. Tuy nhiên, độ chênh lệch về giá sẽ không quá lớn, ước tính từ 40-45 triệu/m2.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án trên trang web: www.vinhomestar.vn


Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0919 085 559

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN