Khu Nhà Phố Thương Mại - Shophouse Mon Bay Hạ Long

* TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE MON BAY


   – Thói quen mua sắm của người Việt đã thay đổi rất nhiều, chính điều này dẫn đến sự gia tăng các loại hình cửa hàng thương mại hiện đại ( tương tự Shophouse ).

   – Báo cáo nghiên cứu thị trường của Nielsen cho thấy năm 2015, có 42% người dân thay vì đi chợ hàng ngày thì họ có xu hướng mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng thương mại…

  – Đặc biệt, Shophouse thường nằm ở các trung tâm thương mại, dự án căn hộ cao cấp, tập trung số lương lớn người giàu với thói quen mua xa xỉ phẩm. Đây cũng là đối tượng khách hàng chủ yếu của Shophoue, đảm bảo lợi nhuận đầu tư cũng như lợi nhuân kinh doanh cho các chủ shop.

* KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MON BAY CÓ TÍNH THANH KHOẢN TỐT


Shophouse có tính thanh khoản rất tốt. Sau khi ký HĐ xuống tiền từ 10% tới 30% với chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư đã có thể bán chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch. Có những trường hợp shophouse ở vị trí đẹp, nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại xuất đó với mức giá chênh lệch rất cao.

* SỐ LƯỢNG SHOPHOUSE MON BAY HẠ LONG CÓ HẠN


– Một trong số những lý do để shophouse luôn là sản phẩm được “săn đón” bởi số lượng khá ít , chỉ chiếm 2% đến 5% tổng số căn hộ của 1 tòa chung cư. Đã có những dự án mà shophouse HOT đến nỗi nhà đầu tư phải ký quỹ để đấu giá hoặc đặt chỗ mua theo thứ tự ưu tiên.

– Shophouse có lợi nhuận rất cao. Những phân tích trên đây đảm bảo điều đó, đó cũng là lời khẳng định từ các nhà đầu tư lướt sóng. Vi vậy, việc chênh lệch vài trăm triệu tới vài tỷ 1 căn shophouse sau vài ngày là chuyện rất hiển nhiên.

– Với khách hàng đầu tư dài hạn, khách hàng đầu tư để kinh doanh thời gian sử dụng từ 50 tới 70 cho 1 mặt bằng kinh doanh trong khu đô thị sầm uất thì mức đầu tư rẻ hơn nhà phố rất nhiều. Việc đầu tư này đẩm bảo cho bạn hiệu quả kinh doanh trực tiếp cũng như đảm bảo lợi nhuận từ việc cho thuê.

Thiết kế – quy hoạch khu đô thị phía đông Hòn Cặp Bè.Với quy mô 17,89 hécta, dự án “Đầu tư xây dựng khu đô thị hiện đại phía Hòn Cặp Bè, TP Hạ Long” với tổng mức đầu tư 6000 tỷ đồng, sẽ có:  

     • 70 căn biệt thự 3 tầng.  

     • 231 nhà căn liền kề 4 đến 5 tầng.  

     • 125 căn nhà phố thương mại 4 tầng. 

     • 2 tòa nhà hỗn hợp dịch vụ và chung cư 35 tầng. 

Nhà phố thương mại dự án Mon Bay Quảng Ninh với thiết kế mang hơi hướng của Châu Âu hiện đại pha trộn thêm nhiều đường nét Châu Á tạo nên điểm nhấn riềng biệt cho dự án cũng như khu vực. 


Với mật độ xây dựng 100%, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng, 1 tum, các lô điểu sở hữu 2 mặt tiền là mặt đường lớn, nằm tại trung tâm dự án, khu phố đi bộ nơi nhiều người qua lại nên Shophouse Mon Bay Quảng Ninh có tiềm năng rất tốt để kinh doanh.
– Số lượng: gồm 12 dãy với 77 lô

– Diện tích đất: 90m2

– Mật độ xây dựng: 100%

– Chiều cao: 5,5 tầng

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để mua được Shophouse Mon Bay với vị trí & giá tốt nhất !!!
Hotline : 0936 201 858

Tin liên quan

1 nhận xét:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN