Liền kề Mon Bay Hạ Long

Siêu dự án Mon Bay Hạ Long đã chính thức ra mắt với cơ hội đầu tư chưa từng có!! Với vị trí trung tâm kết nối dễ dàng với tỉnh Quảng Ninh và những thắng cảnh nổi tiếng của Hạ Long, Mon Bay đem lại cho cư dân hòa hợp thiên nhiên những vẫn đầy đủ tiện nghi với hàng trăm tiện ích khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ngắn hạn hay dài hạn hiệu quả, nhà ở liền kề Mon Bay sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ MON BAY HẠ LONG - KHU ĐÔ THỊ HÒN CẶP BÈ

Hotline : 0936 201 858

tổng quan dự án mon bay hạ long
Phối cảnh tổng thể dự án Mon Bay Hạ Long

Được xây dựng theo mô hình về một khu đô thị sinh thái mang đến cho khách hàng một cuộc sống thư thái nhất, các thiết kế của dự án Mon Bay còn vô cùng thân thiện với môi trường và hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế thông minh tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên vô cùng tốt vừa tiết kiệm năng lượng tiêu thụ vừa tạo nên nét độc đáo của các căn hộ dự án. Không những vậy chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công thiết kế cũng vô cùng chú trọng tới yếu tố môi trường khi triển khai dự án. Các vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị sử dụng trong dự án đều là các nguyên vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Hạn chế tối đa các nguyên nhiên liệu khó phân hủy và có tác động xấu tới môi trường sinh thái.

Cùng với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ chủ đầu tư đang cố gắng xây dựng một dự án hoàn hảo, tốt đẹp nhất tới cho khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nhà Hạ Long nhưng phân vân chưa biết mua ở đâu thì căn hộ Mon Bay xứng đáng là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

liền kề mon bay hạ long

Được chủ đầu tư thiết kế một cách hoàn hảo để kết hợp giữa khách hàng có nhu cầu mua để ở, cũng như khách hàng mua để đầu tư cho thuê mặt bằng kinh doanh. Với thiết kế 4 tầng 1 tum khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1, tầng 2 hay chỉ đơn giản là muốn phòng đơn cho các tầng cũng đều được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn toàn. Chỉ cần khách hàng cho chúng tôi biết khách hàng muốn gì chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

– Số lượng: gồm 21 dãy với 311 lô

– Diện tích đất: 120m2

– Mật độ xây dựng: 75%

– Chiều cao: 5,5 tầng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN